Tầm nhìn

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Phát triển, cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ nhà máy thông minh và nhà kho thông minh trên một nền tảng ứng dụng Tự động hoá toàn diện.

Sứ mệnh

Tiên phong trong giải quyết các thách thức trong thời đại Công nghiệp 4.0

Hưng Khang là đơn vị phát triển và cung cấp chuyên nghiệp bài bản, đem lại cơ hội cùng đồng hành phát triển minh bạch cho các bên

Chúng tôi luôn tiên phong đầu tư, nghiên cứu các công nghệ mới để ứng dụng vào hệ thống sản xuất của khách hàng, đồng thời có đóng góp thiết thực cho nỗ lực chuyên nghiệp hóa các giải pháp sản xuất trong các ngành nghề liên quan.

giÁ TRỊ CỐT LÕI

là điều tiên quyết để hình thành
một doanh nghiệp chuyên nghiệp

Giá trị cốt lõi là hệ thống những quy tắc hướng dẫn mang tính thiết yếu và lâu dài, ảnh hưởng đến quyết định và hành động của một tổ chức

CON NGƯỜI

Là một công ty về thiết bị công nghệ và giải pháp Tự động hoá, Hưng Khang luôn coi Con người là tài sản và nguồn lực quan trọng nhất.

TRI THỨC

Thiết bị Công nghệ và Giải pháp Tự động hoá là phần quan trọng bậc nhất trong hệ sinh thái ứng dụng trong quản lý vận hành nhà máy của Hưng Khang.
Hưng Khang luôn tiếp thu, nghiên cứu, ứng dụng các tri thức Thiết bị Công nghệ & Giải pháp Tự động hoá tiên tiến vào sản phẩm, dịch vụ.

CÔNG NGHỆ

Công nghệ tạo ra tốc độ, sức mạnh và sự đột phá. Hưng Khang coi trọng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng và sáng tạo ra các thiết bị công nghệ và giải pháp Tự động hoá mới nhất trong các sản phẩm của mình.

gen văn hóa hưng khang

định hướng chiến lược

Chính sách chất lượng

Hưng Khang cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Thiết bị công nghệ – Giải pháp tự động hoá chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Hưng Khang chúng tôi tin tưởng rằng các tiêu chí để tạo sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác chính là: sự phát huy tối đa trí tuệ và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên có trình độ; áp dụng quy trình chất lượng ISO theo chuẩn quốc tế, đồng thời không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ.

Chỉ những sản phẩm đảm bảo chất lượng mới đền được khách hàng nhằm xây dựng niềm tin chất lượng và thương hiệu Hưng Khang vũng mạnh.

Mọi khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng sẽ được giải quyết bởi Phòng đảm bảo chất lượng:

Hotline: 0907-006-068 Email: cskh@hungkhangtech.vn