thiết bị điều khiển

Hưng Khang là đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị điện công nghiệp & tự động hóa chính hãng, bao gồm: Schneider Electric, ABB, Siemens, Omron, Nidec, HWIN, KUKA, LS, Mitsubishi, …

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất – Hotline: 0937 179 968

Biến tần 

(VFD or Inverter)

Biến tần là thiết bị làm thay đôi tần số dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ, qua đó có thể điều khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp không chỉ khởi động động cơ mà trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị.

Lợi ích khi sử dụng biến tần: giúp động cơ khởi động êm, giảm mài mòn cơ khí: Thay đổi tốc độ của động cơ dễ dàng giúp đáp ứng các yêu cầu công nghệ của thiết bị và hệ thống khác nhau: Đầy đủ các chức năng bảo vệ động cơ như quá dòng, quá áp, mất pha, đảo pha…. giúp tăng tuổi thọ động cơ: Tiết kiệm năng lượng hiệu quả, bảo vệ các thiết bị trong hệ thống.

Liên hệ với Hưng Khang để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hưng Khang cung cấp biến tần các hãng: Schneider Electric, Siemens, LS, ABB, Mitsubishi,…

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Khởi động mềm 

(Soft Starter)

Khởi động mềm là thiết bị đươc sử dụng để hỗ trợ quá trình khởi động của động cơ điện AC, giúp bảo vệ động cơ khởi bị hư hại do dòng điện lớn đột ngột khi khởi động và tránh sút áp hệ thống lưới điện bằng cách tăng định trước lên đến điện áp định mức hoặc dừng “mềm”.

Lợi ích của bộ khởi động mềm: hỗ trợ quá trình khởi động, giảm sụt áp điện lưới: Bảo vệ động cơ khi có sự cố quá dòng, quá áp, mất pha, lỗi pha đầu vào và đầu ra, non tải, bảo vệ ngắn mạch cho tải, bảo vệ quá tải: Tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị cơ khí.

Liên hệ với Hưng Khang để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hưng Khang cung cấp biến tần các hãng: Schneider Electric, Siemens, LS, ABB, Mitsubishi,…

Bộ điều khiển lập trình

(PLC & HMI)

PLC là thiết bị cho phép lập trình thực hiện các thuật toán điều khiển logic. Bộ lập trình PLC nhận tác động các sự kiện bên ngoài thông qua ngõ vào (input) và thực hiện hoạt động thông qua ngõ ra (output). PLC hoạt động theo phương thức quét các trạng thái trên đầu ra và đầu vào. Khi có sự thay đổi bất kỳ từ ngõ vào, dựa theo logic chương trình ngõ ra tương ứng sẽ thay đổi.

HMI là giao diện vận hành giữa người và máy thông qua PLC, chúng được kết nối với nhau bằng cáp tín hiệu. Khi người vận hành tác động nhấn nút trên màn hình hoặc cài đặt thông số thì yêu cầu sẽ được gửi đến PLC, PLC điều khiển máy móc dây chuyền hoạt động.

Ngược lại, hệ thống máy móc dây chuyền có thể gửi trạng thái hoạt động hoặc thông số hiện tại lên màn hình HMI thông qua PLC giúp cho con người thực hiện quá trình giám sát và điều khiển.

các sản phẩm & thiết bị khác