thiết bị đóng cắt

Hưng Khang là đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị điện công nghiệp & tự động hóa chính hãng, bao gồm: Schneider Electric, ABB, Siemens, Omron, Nidec, HWIN, KUKA, LS, Mitsubishi, …

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất – Hotline: 0937 179 968

Máy cắt không khí

(ACB)

Máy cắt không khí ACB là một thiết bị đóng cắt rất phổ biến trong các hệ thống điện công nghiệp. Nó được dùng để đảm nhận vai trò bảo vệ mạch điện trong trường hợp ngắn mạch hay xuất hiện tình trạng quá dòng.

ACB có thể được dùng làm máy cắt chủ cho đường dây điện ngoài trời. Có khả năng xử lý sự cố nhanh chóng, làm việc ổn định, hiệu quả và rất linh hoạt trong cả khâu lắp đặt, các phương thức bảo vệ cũng như thao tác hoạt động.

Liên hệ với Hưng Khang để được tư vấn và có báo giá tốt nhất.

Hưng Khang cung cấp ACB các hãng : Schneider Electric, Siemens, LS, ABB, Mitsubishi,…

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Cầu dao khối

(MCCB)

MCCB là bộ ngắt mạch vỏ đúc được dùng để bảo vệ điện. Nó giúp đóng ngắt mạch điện an toàn khi có các sự cố dòng điện xảy ra như: quá tải, ngắn mạch hay bị sụt áp mạch điện.

MCCB được thiết kế với dòng điện định mức lên đến 2500A. Ngoài ra, MCCB có loại có chỉnh định dòng trip bảo vệ từ (MA), bảo vệ từ nhiệt (TMD) hoặc bộ điều khiển Micrologic 2, 5/6 A hoặc E.

Liên hệ với Hưng Khang để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hưng Khang cung cấp MCCB các hãng : Schneider Electric, Siemens, LS, ABB, Mitsubishi,…

Khởi động từ

(Contactor)

Khởi động từ là khí cụ điện hạ áp, thực hiện việc đóng cắt thường xuyên các mạch điện động lực có dòng điện ngắt không vượt quá giới hạn dòng điện quá tải của mạch điện. Chúng được sử dụng hầu hết và rộng rãi trong công nghiệp và cả điện dân dụng. Contactor là thiết bị điện đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện. Nhờ có contactor ta có thể điều khiển các thiết bị như động cơ, tụ bù, hệ thống chiếu sáng,… thông qua nút nhấn, chế độ tự động hoặc điều khiển từ xa

Liên hệ với Hưng Khang để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hưng Khang cung cấp Khởi động từ các hãng: Schneider Electric, Siemens, LS, ABB, Mitsubishi,…

các sản phẩm & thiết bị khác