Technology Solutions – Chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp sản xuất

 

Giải Pháp Công Nghệ được ứng dụng trong công nghiệp hiện đại là điều rất quan trọng, đặc biệt trong khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Trong đó, Giải pháp công nghệ & Tích hợp hệ thống tự động hóa trong sản xuất là lĩnh vực đặc biệt được chú trọng góp phần tăng năng suất, hiệu quả công việc, giải phóng sức lao động của con người,… Vậy Giải Pháp Công Nghệ trong sản xuất là gì? Cùng Hưng Khang Tech tìm hiểu về Technology Solutions – Chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Giải Pháp Công Nghệ là gì? “Technology Solutions”

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ và tích hợp hệ thống tự động hóa sản xuất là nhu cầu tất yếu của các nhà máy sản xuất công nghiệp. Nó tạo ra sự đột phá, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đón đầu xu thế này, Hưng Khang đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các Giải pháp công nghệ & Tích hợp hệ thống tự động hóa tiên tiến và hiện đại để cung cấp cho khách hàng. Giải pháp của chúng tôi là một cấu trúc linh hoạt hình thành từ lớp Thiết bị có kết nối (Connected products) đến lớp Điều khiển ngoại vi (Edge control) và sau cùng là lớp Ứng dụng,

Phân tích & Dịch vụ (Apps, Analytics & Services). Xuyên suốt cả hệ thống giải pháp này đều được sử dụng công nghệ IoT, AI, Cloud, … và được bảo mật cao.

HƯNG KHANG CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ, BAO GỒM:

TỰ ĐỘNG HÓA & TÍCH HỢP HỆ THỐNG

GIẢI PHÁP ROBOT CÔNG NGHỆ

HỆ THỐNG PHÂN LOẠI & ĐÓNG GÓI

GIẢI PHÁP KHO THÔNG MINH

NHÀ MÁY THÔNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 006 068
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon